Hướng dẫn chi tiết cách đo rèm cửa chuẩn xác

Hướng dẫn chi tiết cách đo rèm cửa hiệu quả chuẩn xác như chuyên gia

Hướng dẫn chi tiết cách đo rèm cửa hiệu quả chuẩn xác như chuyên gia

Hãy cùng RÈM AN BÌNH tìm hiểu những phương pháp đo rèm dưới đây nhé.

Chào các bạn. Rèm cửa Đẹp rất vui được tư vấn giúp bạn có những bộ rèm cửa đẹp ưng ý cho không gian của mình,Việc tự tay mua những sản phẩm rèm cửa theo phong cách riêng và tự lắp đặt giúp chúng ta có những trải nghiệm thú vị không những thế khi bạn mua về tự lắp đặt sản phẩm bạn có tiết kiểm được một khoản chị phí kha khá đấy.
Việc lắp đặt rèm cửa được tiến hành theo nhiều bước.Sau khi chọn lựa được kiểu dáng mẫu rèm ưng ý để lắp đặt cho không gian sống của gia đình mình thì việc làm kế tiếp mà các khách hàng nghĩ đến đó chính là đo kích thước cho rèm cửa .theo những mẫu rèm mà bạn lựa chọn. Nhiều khách hàng không biết phải làm thế nào để có thể đảm bảo rèm cửa có được kích thước phù hợp với khung cửa sổ tại gia đình mình nên trong bài viết này, RÈM AN BÌNH xin gửi đến các bạn những kinh nghiệm đo rèm chuẩn như chuyên gia giúp bạn có những bộ rèm cửa đẹp như ý. Tùy theo mẫu rèm và kiểu dáng rèm khách hàng lựa chọn, khách hàng hãy tham khảo một cách cụ thể nhất để đảm bảo được mẫu rèm của mình sẽ có kích thước phù hợp hoàn hảo.
Loại rèm nào sẽ phù hợp với không gian sống nhà bạn, điều này phụ thuộc rất nhiều về việc thiết kế và bài trí đồ nội thất trong phòng của bạn theo một phối cảnh 3D mà các nhà thiết kế đã dựng lên cho bạn, Còn nếu bạn chưa có bất cứ một mẫu thiết kế nào cho không gian của bạn thì bạn hãy tham khảo qua các sản phẩm và mẫu rèm tại đây hoặc bạn hãy tự lên cho mình một ý tưởng nào đó sao cho phù hợp với không gian nội thất của mình.Sau khi đã xác định được loại rèm cần sử dụng hay xem những cách đo rèm bên dưới để biết được loại rèm mình chọn sẽ đo như thế nào bạn nhé.

VỚI MỘT SẢN PHẨM RÈM VẢI TIÊU CHUẨN ĐO ĐẠC CHUNG THƯỜNG ĐƯỢC ÁP DỤNG THEO CÁCH SAU:
Chiều cao - Rèm được lấy chiều cao theo chiều cao mong muốn của khách hàng nhưng đẹp nhất thì thường được đo cách mép trần nhà khoảng 10cm và phù xuống dưới cách mặt đất khoảng 2cm ,Tùy vào một số trường hợp mà chiều cao có thể thay đổi tùy theo thiết kế từng không gian sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.
Chiều rộng - Được đo theo phương pháp phủ bì sang 2 bên mép cửa mỗi bên 20cm là đẹp nhất vì khi đo như vậy rèm cửa khi vén ra sẽ đẹp và làm lộ hết cửa sổ của bạn giúp tầm nhìn rộng và thoáng hơn nhiều.Chiều rộng phủ bì cũng thay đổi tùy theo chiều rộng của cửa sổ của bạn.
Cách đo các loại rèm vải hiện đại và tiết kiệm diện tích
Việc sử dụng một số loại rèm như rèm Roman, rèm cuốn, rèm sáo, rèm cầu vồng có thể sử dụng cách đo phủ bì hoặc lọt trong khuôn cửa tùy vào sở thích và đặc điểm thực tế của từng không gian.

ĐO THEO PHƯƠNG PHÁP PHỦ BÌ:
Việc lắp rèm cửa phủ bì thường dùng cho những không gian và diện tích bắt rèm hạn chế hoặc không có đủ diện tích tường còn dư để có thể lắp rèm lọt trong khuôn cửa. Ngoài ra trong một số trường hợp khác như muốn kín ánh sáng lọt qua khe cửa hoặc muốn che hết phần ổ cửa sổ cũng thường sử dụng phương pháp đo này.
Thường khi lắp rèm phủ bì việc đo rèm theo tiểu chuẩn bạn thường đo chiều cao phủ lên trên mép cửa số 10cm đối với rèm sáo gỗ, rèm cuốn. Còn với sản phẩm rèm Roman (xếp lớp) hoặc Sáo gỗ thì chúng ta đo lên trên mép cửa 20cm phủ xuống dưới mép cửa 10cm. Đối với chiều rộng bạn đo phủ sang 2 bên mép cửa 5cm

PHƯƠNG PHÁP ĐO RÈM LỌT LÒNG:
Sử dụng cách đo này phù hợp cho không gian nhỏ gọn tiết kiệm diện tích việc đo rèm lọt lòng chún ta cần đo chiều rộng 2 lần 1 điểm trên và 1 điểm dưới và lấy số đo nhỏ nhất trong 2 lần đo để đảm bảo rèm có thể hoạt động tốt mà ko bị chạm vào mép cửa.
Chiều cao cũng đo như vậy đo 2 điểm trái và phái và lấy số đo lớn nhất
Chúc Các bạn có những bộ rèm đẹp ưng ý cho không gian của mình, Nếu gặp bất cứ kho khăn nào trong việc đo đạc rèm cửa hay gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0925.178.055
#remcua #remcauvong #remcuagiare #remcualongbien #rèmcửađẹplongbiên #remcuadeplongbien #giặt_rèm #giatremcuahanoi #noithatredo #nội_thất_redo

Hướng dẫn chi tiết cách đo rèm cửa hiệu quả chuẩn xác như chuyên gia