Lựa chọn rèm chung cư phù hợp nhất.

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt rèm chung cư thì công việc đầu tiên đó là bạn phải biết được kích thước của cửa nhà bạn. Vì khi xác định được đúng kích thước bạn mới có được một chiếc rèm cửa ưng ý nhất, mang lại vẻ đẹp cho không gian nhà bạn. 

Không chỉ vậy mà kích thước rèm cửa cũng phải được thiết kế cho phù hợp nhất với không gian. Như đối với phòng ngủ thì bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm vải. Ngược lại đối với phòng làm việc và phòng bếp thì lại nên chọn loại rèm sáo hoặc rèm roman có kích thước vừa đủ để tạo cảm giác gọn gàng và thoáng mát, sạch sẽ.

Chọn rèm cửa sổ chung cư theo kích thước

Bạn có thể để ý những ô cửa số của những căn hộ chung cư đều được thiết kế với kích thước nhỏ. Nên khi bạn lựa chọn rèm cửa hãy nên cân nhắc màu kỹ để không gian của bạn có cảm giác rộng hơn, thoáng mát hơn.

Và ngược lại thì khi bạn chọn màu sắc rèm cửa bạn cũng nên lưu ý đến không gian của mình. Ví dụ như với phòng ngủ người lớn thì nên chọn những loại rèm cửa có màu trung tính hoặc tối sẽ tạo cảm giác ngủ ngon và sâu hơn. Ngược lại, đối với phòng ngủ trẻ nhỏ thì nên chọn màu sắc tươi sáng

Cách chọn rèm chung cư cho không gian phòng khách

Phòng khách chính là nơi trung tâm của một căn nhà vì nơi đây là nơi mọi người ngồi nói chuyện với nhau, chia sẻ về những câu chuyện trong cuộc sống, là nơi đón tiếp những vị khách yêu quý của gia đình. Vì vậy, khi chọn rèm cửa cho phòng khách bạn phải chú ý đến các yếu tố sau.

 

Kiểu dáng rèm cửa phòng khách

Lựa chọn rèm cửa cho phòng khách bạn không nên lựa chọn loại rèm cửa có độ dày, bạn có thể lựa chọn những loại rèm đơn giản 2 lớp để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thướt tha,  có tính thẩm mỹ, tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà.  Những kiểu rèm hai lớp cũng sẽ giúp phòng khách đón được nhiều ánh sáng tự nhiên mà vẫn không gây cảm giác khó chịu.

Kích thước của rèm cửa

Khi lựa chọn rèm cửa thì một trong những yếu tố quan trọng nhất đó kích thước của rèm.  Khi chọn rèm cửa cho phòng khách bạn nên chọn những sản phẩm có kích thước vừa vặn, không quá ngắn cũng không quá dài.

Màu sắc của rèm cửa phòng khách

Cho dù rèm cửa ở đâu đi chăng nữa thì bạn cũng nên lựa chọn rèm cửa phù hợp với  phong cách thiết kế, đồ nội thất của phòng đó để tạo nên sự đồng bộ, hài hòa. Ví dụ như phong cách hiện đại thì nên chọn màu gì, phong cách cổ điển và tân cổ điển thì nên chọn màu sắc nào.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của rèm cửa An Bình thì bạn sẽ lựa chọn được loại rèm cửa phug hợp với chung cư của bạn nhất.  Nếu vẫn chưa biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào hãy liên hệ với rèm cửa An Bình để được tư vấn tốt nhất.